Advice naman po pano mabilis mabuntis? 5months na po kame TTC. 😔

Faintline to Negative sa PT then NEGATIVE den sa Serum test (bloodtest), Last mens ko Sept.1,2020 until now wala paden ako.. Nadismaya ako nakakalungkot, gusto na po namin magkaanak 😭🙏🏻 9yrsold napo panganay ko ngayon hirap ako magbuntis, regular po mens ko ngayon lang nadelay ng sobra.. Nagkakamali din po ba minsan ang Serum Pregnancy test!? Tia 😘 #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Pa-alaga ka po sa OB mo, and take ka na Folic Acid. Try mo Belta Folic Acid

4y trước

Folic Acid Prevena 5mg po ang nabili ko yun lang po kase available dito samen kase malayo po kame sa bayan..