worry worry

almost one month napo ako hindi nireregla hindi po ako dinatnan nung april 8 until now wala paden po nag pt at serum pt napo ako negative lahat nag woworry napo kasi ako ano po kaya best advice para saken o ano po dapat magandang gawin para mag ka regla napo ako???#advicepls #pleasehelp

worry worry
2 Các câu trả lời

Magpaconsult po kayo sa ob, hindi lang kasi pregnancy ang reason bakit nadedelayed ang menstruation ng babae. Pwedeng my pcos ka, naging irregular na period mo, my myoma ka, stress or my underlying health condition ka. It's much better na magpaconsult sa ob for better assessment and di ka mag worry ay baka ganito o ganyan ako.

saan po kau nagpaserum pt...kc ako two months din delay nong april at may ..pero ngaung june 1 nagkaron ako tpos nong june 4 nagpt ako negative nman cya kya lng para g may brown discharge na lumalabas skin pero kunti lng .....pero negative nman result ng pt ko.

2y trước

sobrang nag wowowrry napo kasi ako