worryingggg

almost one month napo ako hindi nireregla hindi po ako dinatnan nung april 8 until now wala paden po nag pt at serum pt napo ako negative lahat nag woworry napo kasi ako ano po kaya best advice para saken o ano po dapat magandang gawin para mag ka regla napo ako??#advicepls #pleasehelp

worryingggg
2 Các câu trả lời

magpa transv ultrasound ka kaya? same case tayo nun laging negative hanggang 2months. 3 yrs old na baby ko. di kita pinagooverthink pero mas mainam na magpachecknup ka na

Paconsult ka sa OB para malaman po ano underlying cause ng missed period mo po