faint line on pt

59 Các câu trả lời

try pt po ulit mga 2 weeks after delayed mens ^_^ or serum test para sure

Parang meron but try mo ulit after a week. Better try 2 different PT

Hindi ko po makita ang faint line. Wala ka ibang pic yung may flash?

Same sakin 💖 Pa transvaginal ultrasound po kayo para ma-confirm :)

2y trước

momshi ilang araw ka ng late dyan?

May super faint line. Try again after 4 days, first pee sa morning.

faint line din ako nung unang try, after 4 days lang BFP na 😊

Negative po mumsh. Mag try ka na lng ulit mag pt tom

negative po.. try po ulit kayo after 1 or 2 weeks.

nagpositive po ba? Ganan din sakin. Malabo ang isa

walang faint isang guhit lang po nakikita ko 😅