Painless

Any experience about painless thingy? Mahal po ba magpaganon kahit may philhealth na?

5 Các câu trả lời

painless po ung akin, bale hindi sya ung epidural, systematic medications lang. thru IV sya padadaanin and iinject lng un sau pag open na cervix mo around 4cm. 20k lng binayaran ko less philhealth na yun sa antipolo ako nanganak. iba po kasi pag epidural, d mo tlga maramdaman pati labor. ung sa akin, painless ang twag pero ang labor ramdam mo pa. ung mga stitches after at ung pagkapunit mo ang di mo maramdaman once nainjectan kana.

Kung magpipainless ka madaming sideeffecr yun at nakadepende din sa katawan mo kung paano tatanggapin yung gamot although hindi ako nagpapainless. Madami din kasing posible na mangyari kapag nagkamali ng turok. Tinuturok yun kapag malapit ka ng manganak kaya maglalabor ka pa din kasi hindi naman agad agad ituturok sayo yun pagka4cm mo. Mahal din sya.

ang sabi ng OB ko kc may sarili xang lying in.painless 16k sb nya skin wala p dun ang room kc sb ko private room ako nsa 1300per day. hanggang 8cm daw ako maglalabor den ung anaesthesia ay pdadain s IV.

Sabi po ng friend ko may additional charge daw po yun. Mga around 10k po un epidural. Pero nagresearch din po kasi ako na hindi din daw po maganda un side effect ng epidural po.

5y trước

Yes po. Kaya ako nagbago din isip ko regarding sa epidural. Titiisin ko nalang yun pain ng labor. May anesthesia pa din naman po ung normal delivery lalo na pag may tatahiin po sayo after malabas si baby.

10k plus po sakin pero mababawasan padin naman yan ng philhealth mo.. 😊