Sex During Pregnancy

Hi expecting moms like me!! Im on my 2nd tri, 26th week. This is my first pregnancy and would like to ask if it is okay to have sex with my husband? My husband sometimes ask me if it is allowed. Salamat sa mga sasagot. Hihi

50 Các câu trả lời

Honestly 39 weeks nako nung tumigil kami magsex😂 Dahil wala naman ako nararanasang masasamang sintomas o discomfort.

Yes pwedeng pwede kasi inaadvice din ng OB yan bago ka manganak. Kasi nkakatulong din yan para mabilis ka manganak at di ganon mahirapan.

for me okay lang.. when i was pregnant we still have love making.. from first trime til the last trime .

6y trước

salamat sis ♥️

Pwde dipende if di maseln or di mababa pag bubuntis take may tamang position para sa mga buntis say pag memake love🙂

oo naman.. as long as walang problema pagbubuntis mo.. and also kung kaya mo pa.. pero select a position na pwede sau..

ok lang naman daw sabi ni ob ko basta withdrawal muna momsh kasi nakakapg trigger ng preterm labor ung sperm ni hubby.

Its okay mommy as long as Di maselan pagbubuntis mu.. Aq nga 35weeks na just today, last week we make love pa. Haha

Pwede naman mommy lalo na kung hindi naman maselan ang pagbubuntis mo. Dapat lang alam nyo ang mga safe positions

You need to ask your OB. kasi sa iba hindi allowed up to 3monts depende kasi yan ... better to ask muna sa ob

Yes, if hindi naman maselan yung pagbubuntis mo, ask your OB, for the safety of your baby na rin.