about sex

is it safe to have sex during pregnancy? im since i already get pregnant, my husband and i continue intercourse..and im 23weeks pregnant now. is it safe? please give me advice. thanks

19 Các câu trả lời

Safe naman daw po yun qnd advisable ,as long as walang bleeding, komportable ka sa position wag yung maiipit at maaalog yung chan 😁

Yes po. Hanap lang ng position na di maiipit si baby. Ako po 26 weeks pero may sexy time pa din kami ni hubby. Ingat lang

kung di k nman maselan sis ..ok lng nman po..ako nga mag 8 months na..nagsesex pa din kmi..once a week😂. .

yes po. hindi nmn po masama. makakatulong po yan para pagdating ng kabwanan mo mdaling lumabas baby mo

5y trước

Totoo ba yun ? Naku ayaw ko pa naman makipag sex 8mons na tyan ko siguro 4mons na walang sex

Kung di naman po sumasakit tiyan niyo after or walang dugong lumabas okay lang daw po. Di kayo maselan.

Yes po basta hindi high risk pregnancy. Kami ni hubby active pa din and I'm 24weeks preggy.

Kung wala naman po problem ok lang. sakin kase nung 24 wks ako pinagbawal na eh. 😁

Yes, as long as hindi ka inadvise ng OB mo na stop muna. 🙂

Yes po, as long as wala po kayong discharge na bleed

Safe naman as long as walang bleeding after sex.