pills

exluton pill one month ago nag stop nako ng breastfeed may possible na mabuntis while taking exluton pills kahet dina po bf? or natural na parang lalake ang tummy talaga. hehe

2 Các câu trả lời

same po sa pills.. dont know kung tama lng ba uminom ng kahit may period.. yun po kc pagkkaintindi ko before ako magtake ng pills.. after 1week ko pag inom ng pills ngka menstruation ako tapos deretso inom pills den da next month hindi na ko nagka period at bloated tyan ko.. straight pa din po ako nainom pills.. is there a possibility na mabuntis ako

Hindi ka po mabubuntis if naka pills ka or any form of family planning kahit hndi ka nag papa breastfeed. Iba iba kase epekto ng pills sa bawat babae kagaya ng nararnasan mo feeling bloated ang tyan normal yan

2y trước

Basta nakapills mam Hindi mabubuntis, nagtake kasi Ako nang exluton, Di Ako niregla kaya tinapos ko ung Isang banig, tapos nagswitch Ako sa coc pills