Naniniwala ka ba yung sinasabi na kapag nag-exercise ka kapag buntis, mas madali ang panganganak mo?
Nêu ý kiến
Oo
Hindi

4219 nhiều câu trả lời

12 Các câu trả lời

Yan ang dahilan kung bakit na Cs ako.. Super excited ko na kahit 7 mos palang ay nag start na akong mag lakad kaya ayun. Na una yung panubigan pero c baby still 1 cm.. Hanggng 7 cm nag decide c doc na e Cs dahil daw baka ma infected c bby dahil wala na yung panubigan.. Hays

My OB says na ang panganganak ay depende daw sa cervix mo.. Pero it's healthy kapag nag exercise.

For me, hindi. Lakad ako kada hapon, squat and everything walang epekto. emergency cs pa. 😅

So true! Ako naglalakad pa sa hagdan, akyat-baba ng 30mins. Zumba zumba din ❤️☺️

for me this is true. squatting walking or yoga for preggy ang gngawa ko.

Lalo na kapag nlakad napabilis panganganak ko

kesa sa nakahiga ka lang hihina katawan mo

Nag exercise ako, na ecs paren 🙄

oo, ginawa ko kasi kaya proven

Yes.. Totoo yan