BLOOD sa poop

*EXCUSE ME SA KUMAKAIN. Hello mga mommy! Help naman po. 9months old na baby ko, kakapalit ko lang diaper sa baby ko kasi tapos na mag poop, pero may nakita akong blood, 1st time ko makita to sa anak ko. Sino naka experience na ng ganito sa baby nila, ano kaya ito and anong possible na dahilan? EBFM po ako and kumakain narin si baby ng vegetables and fruits. Wilkins Distilled po ang water nya. Ps. Oobserbahan ko pa si baby saka ako magpunta ng pedia. Salamat mga mommy!

BLOOD sa poop
1 Trả lời

Consult na po sa pedia sis. Baka amoebiasis yan. Hindi po normal na magkadugo sa poop.