17 weeks

excited na po mafeel ang galaw ni baby.. wala pa po ako nafefeel :( 1st pregnancy po..

6 Các câu trả lời

4months na nagstart lumikot si baby, especially pag madaling araw hehe nakkatuwa lng mapupuyat ka kasi gusto kong tinitignan pag gumagalaw sya ang lakas kasi as in bumubukol .. 😊

6y trước

wow nakakatuwa naman po.. naeexcite tuloy lalo ako ❤

1st baby ko din mommy, nafeel ko si baby around 20-21 weeks na. Wait ka lang mommy, pag nagsimula na gumalaw yan magigising ka pa sa gabi sa sobra likot hehe 😂

6y trước

Opo hindi masyado malakas, maliit pa kasi sya 😊

skn 1month plng may pintig na at sipa.😂 iba iba dn cguro. eat lots of healthy foods dn po pra mas healthy c baby.. 😊

6y trước

congrats po ☺

mahina pa yan kasi maliit pa baby mo lalakas ung sipa nya bandang last trimester :) congrats!

6y trước

ilang weeks nyo po bago naramdaman?

Same here sis di ko pa sya feel. Im 18wks na. Excited na rin ako mafeel sya 😍

6y trước

2nd na po sis. Kasi nung sa first ko ang alam ko excited ako lumabas sya di ko fineel yung prenancy ko, hehe.