Excited na ba kayo sa pasko ? Well may mas excited paba sa mga inaanak natin :) Ano kaya ang magandang iregalo pera ba o gamit?

8 Các câu trả lời

These days, mas practical na magregalo ng pera para mabili naman ng inaanak mo kung ano talaga gusto nya. Unless kabisado mo mga hilig nya, pwede ka magbigay ng toys or damit. You can also ask them kung ano ang mas preferred nila para hindi sayang ung ibibigay mo.

Pwede din siguro both. You may divide your total budget for the gift - let's say 1,000, ang 500 cash then the other 500 ibili mo ng something na magugustuhan ni inaanak. Siguro naman mas tuwang-tuwa na sya nyan kasi 2 marereceive nya.

Since lahat ng inaanak ko ay mga anak ng kapatid/pinsan/kaibigan ko, I ask their parents if may wishlist ba yung inaanak ko or anything na hilig nila. Tapos, yun ang binibili ko. Enjoy din kasi sila to open gifts.

Mas maganda ibigay sa bata gamit tlaga mas naa appreciate nila mga ganon. Kung pera nman pwedeng magulang nlang nila yung bumili ng alam nilang gusto ng mga anak nila.

For kids toys po talaga naienjoy nlang gifts,kso madalas yung nanay ang atribida at mareklamo s regalo hahaha.

Ako bibigay ko sa mga inaanak ko bagong wallet na may laman na 50. Para taon taon bago wallet nila.

mas preferred kong gifts and clothes or toys, :D