Mga momshie.. excited na ba tayo lapit na ng due date natin hahaha.. Excited ndin mamili ng gamit,

Nakabili na ba kayo? Survey lang.. 😊hindi kasi ako makatulog 😢

13 Các câu trả lời

Yes Po,almost complete na din gamit ni baby girl ko. Madalas na din sumakit lower back at tiyan ko at sobrang likot na ni baby sa loob

good pm po mga mommies. baka po makakahingi ng list ninyo ng baby and mom essentials. #first time mom po. salamat po sa sasagot.

excited lng pero Wala p gamit c baby walng pambili..ung lumang damit lng Ng panganay ko Ang Meron pero ndi p nalalaban

yes, naka bili nako. diaper at essentials nlng kulang ko sa mismong bwan nako bbili para di ma stock. 🤗

Yes mi, almost complete na din. Nalabahan at naplancha ko na nga din eh ☺ para wala na akong iisipin.

Yes, nkabili na. hehe Apr22 EDD. Good luck satin Mommies. Pray lng tau makakaraos din tau.hehe

yes mi almost complete na kulang nlng bottle at mga pang breastfeeding essentials ...

Yes mi mga essentials ni baby nakaka excite bumili lalo na pag sale online 😁

yepp onti nalang kulang feeding bottle nalang tsaka diaper.

April 5 Edd here with bby boy po🥰 nakaka excite