Ano kaya magandang iregalo sa baby natin na mgiisang taon? Ung hindi sana toys . Hehe

7 Các câu trả lời

Pag 1 year old kasi hindi pa nila maappreciate ang mga ung halaga ng gift. Mag invest ka na lang under his/her name para pag laki niya lumaki ung pera niya, sa BDO may investment ang anak ko pag 18 yrs old niya saka niya lang makukuha

Every birthday niya may family portrait kami both sides ng family, I think mas ok ung mga ganun na regalo kasi you are creating memories, tapos ipaframe mo mapapansin mo ang bilis na ng paglaki niya

Bukod nga po sa pera na pwedeng gawing savings para sa bata ay wala ng ibang unique kase kapag damit at shoes maliliiitan agad e.

Her own bank account po na pwede mo ng hulgan buwan buwan kada sweldo. Something unique po at kapakipakinabang.

Ienroll mo siya sa kindermusik para maimprove ung skills and socialization best gift pa din ang education

Educational or college plan from reputable insurance companies.