Little bean

excited na akong ma feel yung first kick ni baby sa tyan ko?

30 Các câu trả lời

ask lang po 14days napo ako delayed wla po ibang symptoms maliban sa masakit balakang at Dede ko tas nhihilo minsan ! yung pt ko po puro faint line ..Positive napo ba din tlaga yun ?? thanks po sa mkakasagot ..

6y trước

thankyou po momsh 😊

Mga mommy's dapat by this time Na meet ko na yung 2nd baby ko, pero hindi e. I got miscarriage 😢😢 last october. Masakit pa rin hanggang ngayon.

5y trước

Hindi natuloy si baby e. Hindi ko rin alam bakit ngyari yon sakin 😢

Aww. Ang sarap sa feeling kapag gumagalaw siya. Lalo na pag nag pa tugtog ka ng songs na pang baby

I start feel the movements this 18weeks, excited na ako Makita sya in my first ultrasound..good luck mga mamshies

same here..sakin ko pa siya maramdaman eh 19 weeks na tyan ko or baka di lang malikot baby ko...hehehe

me 21weeks ramdam na ramdam kona siya sobra likot nia palage siyang active sa tummy ko😊

Same here Sis super excited to feel my baby, I’m 12 weeks pregnant. 😍

16 weeks ko naramdaman first kick ng baby ko. and shes 34 weeks na magalaw pa rin 😁

Yung baby ko malikot 💕 pero okay lang 16 weeks nasipa na siya. Mild pero ramdam mo.

16 weeks now and ramdam ko na movement ni baby pati na rin yung heartbeat nya ❤