Almost 20 weeks pero...

Almost 20 weeks pregnant with my first baby. Is it normal na hindi ko pa ma feel yung movements ni baby? I can only feel flutters, parang pitik2 motion, sometimes parang waves. Pero di ko pa ma feel yung actual kick or punch or jab. Sabi ng mga napagtanungan ko na first time moms din before na its nomal daw kasi first baby.

1 Trả lời

Opo normal lang po. Gamitin mo po yung pregnancy tracker ng theAsianparent mii malalaman mo dun lahat ng symptoms week by week po