Team OCTOBER ❤️

Excited mommy here! 🤗

Team OCTOBER ❤️
57 Các câu trả lời

Wow momsh, halos kumpleto mo na agad aa.😍 Btw, parehas tayo mahilig sa hello kitty😻

October din ako buti kapa mommy kompleto na gamit ni baby ako kasi kahit Isa Wala pa 😭

Ang dami nyo na gamit sana all Hirap ng buhay ngayon kmi wla pang pambili 😥😥

4y trước

Samw tayo mamshi hehe wala padin gamit si baby. Geam ocgober

Wow nakaka proud po. Ako po unti unti kona din pong binibili mga kailangan ni baby😊

Wow! Complete na ang gamit ni baby. Congratulations po and have a safe delivery po💖

Wow.. Nice naman sis. Ako.. Wala pang gamit .. Nagiipon Pa din. #TeamOctober..

me too I'm October 🤗🤗 wala padin po gamit . pero super excited na mi. 😊

sana all😊 october din ako..pero d pko ng start bili gmit... pero xcited ndin

same here team October🥰🥰🥰🥰 xcited n ako.. #firsttymmom

cute NG mga gamit NG baby mo be safe ma'am stay at home..