problemado

For example po umihi kayo sa cr tpos may zonrox at ariel po yung inidoro my magiging effect po ba kay baby? ?

2 Các câu trả lời

Nangyari na saken yan sis once, pero wala nmn, hindi ko kase alam noon na may zonrox hehe. wag lang yung lagi pagi kc chemicals yun e

5y trước

Sigurado po sis? Hindi ko po kasi alam ihing ihi nko kaya di kuna nbuhusan tpos nung pgktpos ko umihi natanong ko siya zonrox pla yun.

Wla nmn cguro masyado momsh.. Basta wag lng laging nlalanghap ung zonrox medyo matapang din un