Iced coffee

Hello! Exactly today is 5 months pregnant nako. Kaso d pa namin alam ung gender kasi takot ako lumabas lalo na takot kami magpnta hospital. I've always been a coffee lover until January tinigil ko sya when we found out na pregnant ako. Hehe. Kaso kanina sobrang init. Natempt ako magpadeliver ng iced coffee. Black coffee ako lage. Ung sa Mcdo na iced coffee. No creamer. Medium size. Nagguilty ako ngayon baka maka apekto kay baby. Huhu. Sorry na. Ang tagal na kanina lng tlg ko nag kape. Tas nag vitamilk choco pako nung umaga. Huhu

1 Trả lời

hello sis. same tayo coffee lover pero nagstop na'ko. January din nung nalaman kong preggy ako at sa Sept6 ang Due date ko base on my LMP. Pwde naman cguro ang coffee sis bsta once a day na lng. max na for pregnant ang 2cups a day. vitamilk sis wla namang caffeine un. soya sya at my protein or calcium na vits na same kayong magbebenefits ni baby, but limit your intake narin po kasi nakakalaki sya senyo hehe.

5y trước

Galing naman. Sept 5 ang edd hehe. Cge thanks!!