Mababa na po ba?

Exactly @37weeks today.. mababa na po ba? Thanks..

Mababa na po ba?
24 Các câu trả lời

Medyo masakit na po ba sa pepe at sa mga buto buto mamsh? Ako po currently 36weeks pero mataas pa din.

5y trước

Actually buong katawan ko na masakit..😅 and sa madaling araw kapag gumagalaw si LO, masakit sa pempem kasi nasiksik ulo nya dun..😅

Mababa na po.. lakad lakad na momshie..goodluck have a safe delivery..

5y trước

Try mo din pala mag pinya momsh..haha.. baka lang nmn.. saken kase effective e..

Mababa na po mommy. Almost there. Good luck po. 😊☺️🤞

Yea, mummy! Keep walking, malapit na yan! Congratulations! 😊

5y trước

Dance your belly 😊

Mababa na momsh. Lapit na yan. Love your tatts, too!

5y trước

Thanks momshie..❤ Tatts ko na dating balahibo ng kalapati, ngaun balahibo na ng ostrich sa pagkaka stretch! 😅😂🤣

mababa na sis goodluck sa pag labas kay baby 😊

5y trước

Thanks momshie..❤

Anong ginawa mo momsh Para bumaba tiyan mo??

5y trước

Naglalakad lakad po. Then everyday ako umiinom ng pineapple juice.

Sana all walang stretch marks 😍😍

5y trước

😊😅😍

Ang laki mg tummy mo prang kambal hehe

5y trước

Chubby na po ako eversince.. Saka front view po yan sa picture.. may side view po yung sa 2nd pic.. hehe!😅

Mababa na sya 😍😍😍