Tips poo..

39weeks na po ako bukas pero no sign of labor pa ako nag squats na ako nag lakad lakad exercise umiinom ng primrose oil pero wala parin po nangyayare any tips naman po...

2 Các câu trả lời

Mii think positive lng fucos sa goal mo exercise lng at lakad2x sa tamang oras at panahon lalabas din c baby.. ako khit masakit na mga paa ko at pagod kakalakad go pa din at last 2days bago ako manganak nag insert ako 2 primrose binutasan ko at salpak them higa 2hrs para d masayang yung gamot.

2y trước

thank you po momshie gagawin ko po yan

inform ur OB sis. Painduced labor ka kaso if hnd mag progress after ka mainduced CS ka na.

2y trước

thank you sa tips momshie❤