Brownish Blood

Exact 36weeks ko po may lumabas sakin na ganyan. Is it normal? Then now mejo sumasakit puson ko pero pa wala wala nmn po. Ano po sign nyan? Ask lang mga momsh thanks ❤️

Brownish Blood
2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis kahapon pa.. tas kahapon masakit na pempem ko hirap na maglakad pero kaya naman then naninigas din tsyan ko.. di pa ako pumunta ng lying in..

4y trước

Obserbahan mo lang pag my blood na na na fresh at malagkit punta kana ospital

go to hosp na mamsh. gnyan din ako. then kapapanganak ko lang ngyon. pa check up kana

4y trước

Ok na po ako. Nag bedrest lang po ako.. Para hndi ako mag tuloy tuloy mag spotting. Ayoko pa kasi na tumaas yung 1cm ko. Wait ko n lng po mag 37weeks ako saka ko ulit mag pa tagtag. Madali nlng po skin yun dhil open cervix na rin ako. Sa ngayon wala nmn nkong spotting at sabi rin sakin ni ob mag bedrest lng muna raw ako para umabot pako ng 37weeks kasi 1week raw pwede na kong mangank 😊.. Ingat sating lahat momsh and have a safe delivery 🙏❤️