_🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

Ewan ko pero sobrang napaka selosa ko. hays 14 years gap namin ng mr ko. pero ang bata ko pa naman pero kapag may pinapkilala sya sakin na mga barkada nya na mga gurls na bubuset ako! hays

1 Trả lời

Kasal ba kayo? Kung hindi, baka yun ang reason bakit insecure ka. Pag pinagpatuloy mo pagiging unreasonable at pagiging isip bata mo, malamang sa malamang iiwan ka ng partner mo.

4y trước

haha hindi siguro. bkit lahat ba ng kasal masaya? 🤣 atsaka hindi po ako isip bata tee porke selosa isip bata na?! HAHAHA bakit ikaw ba hindi ka nagseselos sa partner mo? or ssbhin mo nanamn nagseselos pero nilulugar mo! aysos mga linyahan nyo🤣🤣🤣