🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

5 mons preggy 😊 Natural Lang ba Yung SA puson ko lagi maramdaman Yung likot ni baby ? 🤔

34 Các câu trả lời

haha! yes! akala ko ako lang. napaparanoid ako, sabi ko pa bat ang baba. minsan sa may bandang buto ng bewang pa 😂 pero pag nakatihaya ako nasa may sikmura yung galaw. 24 weeks

minsan ganun yung baby ko. pero kadalasan nasa left side ko siya. 😊😊😊 Pag gumagalaw siya puson ko naihi ako.😄

3y trước

Baby Boy po..

yes po, 9 me months preggy nako talagang sumisiksik si baby sa bandang puson ko ,btw she's cephalic naman

Sakin din po kaka6mos lang din ng tummy ko. 🙂 ako din npaparanoid minsan. Pero normal lang pala 🙂

same here going 6mos . sa puson din ,npapaihi nalang nga ako twing maglilikot🤣

yes,minsan siguro sa tapat na ng pusod ko kasi naiihi ako pag nasipa niya niya

Same here Mommy! Madalas sa may puson ko nafifeel ung movement ni baby.😊

same sakin sa mai puson lagi yong sipa nya . normal lng pala hehehe

yes mommy. parang isdang lumalangoy :)

Yes po. 5mos preggy din ako. Malikot na si Baby 😊