Iloveyou ?

Everytime na sasabihin ko sa asawa ko na mahal na mahal ko sya ang sagot nya skin mahal dn nya kme ni bby.. At pakiramdam ko naooffend ako.. Pero happy nmn ako na mahal nya c bby nmin pero.. Di n nya sinasabi ng diretso na mahal nya ako.. Dko alam pro parang d na sya gaya ng dati.. Ganun ba talaga pag mag.asawa na.. O masyado lang akong O. A.. At nag. Ooverthink

33 Các câu trả lời

Mommy, good thing kay husband sumasagot kapag sinasabihan mo. ❤️ Baka nag ooverthink ka lang pero try mo din syang kausapin ng tungkol sa saloobin mo. Baka makatulong sa pakiramdam mo.

GANYAN DIN ASAWA KO SA TEXT.. SINASABI NIYA MAHAL KO DIN KAYU NI BABY.. PERO KAPAG ANDITO NA SIYA SA BAHAY.. IBA ANG ILOVEYOU NIYA KAY BABY AT IBA DIN ANG ILOVEYOU NIYA SA AKIN.. 😉😉

baliktad tayo sis. asawa ko ganyan. feeling nya dn tuloy di ko sya mahal. kiniquestion nya n love ko s knya. Pero ang totoo mahal n mahal ko nman sya eh. gnun dn yan sayo 😊

Ganun din si hubby pag sinabi ko I love you laging sagot nya na is love you both ..wag masyadong over think momsh mas maganda nga Yun ung iba nga tatay Wala paki sa anak nila

Mas masarap nga po sa pakiramdam pag sinasabihan ako ng asawa ko ng ganyan. 😊 Ibig sabihin po kasi dalawa na po kayong love nya, you as his wife and your baby. 😉

Nothing to worry mami. Lagi ko din binabanggit yan sa hubby ko. Be thankful kasi mahal ka at si baby. Wala namang masama if ikaw ang unang nagsasabi ng I love you.

Haha. Sakin naman, pag sinabi Kong love na love ka namin ni baby, mag I love you too lang sya. Tapos sasabihin ko, walang I love you kay baby? 😅

Ako nga eh pag sinasabi ko I love u sa Asawa ko sagot nya I hate u too ng pabiro Hindi ko Alam Kung too o Hindi Kaya Hindi na ako mg sasabi ng I love u sa kanya

para sakin mas sweet yung ganyang way, Everytime na sasabihin ng husbie ko na mahal nya kami ni baby I feel flattered 🥰

hubby ko sinsabi mahal na mahal kita asawa tapos mahal na mahal kayo ni tatay baby ko habang hinihimas nya tyan ko hihi 😍😍