want to be pregnant

Everytime na mag love making kami ni hubby lumalabas po mga na insert na sperms anu po kaya reason at ito kaya reason bat d kami maka buo ni hubby

2 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. You can search this product para po malaman mo na marami na po silang natulungan.

Panong lumalabas po? Meron naman po talagang lalabas. Pacheck po kayo sa OB.. Ako po kasi nagpaultrasound pa dahil di kami makabuo. Pinacheck position ng uterus ko saka kung nagmamature egg cell ko..