just asking

Everytime mag lovrmaking kami ni hubby lumalabas po yung sperm reason ba to bat d kami makabuo? Any ancient suddgestion or tips para mabuntis agad

11 Các câu trả lời

Weve been trying for yrs nung dati kong kalivein. 3yrs to be exact. Evrytime na nireregla ako naiisstress ako. Umiiyak ako. Ang masakit pa dun iniwan nya ako. 😂😣 And after almost a year , ung matagal nang nanliligaw sakin sinagot ko na. 7mos palang kami. 😍 Mas magnda pala tlaga kapag naeenjoy nyo parehas. the least i expected 2months na akong preggy. Akala ko tlaga baog ako. Never expect sis. ienjoy nyo lang ung sex time nyo together.