mistake

everything was all a mistake. pinapanindigan ko lang tong batang to sa tyan ko pero im really not happy with this.

69 Các câu trả lời

kong mistake yan dapat ksi di ka nakipag ano ang harot mo din ano... tas ngayon pamistake mistake ka. Prang d ka nasarapan sa ginawa mo🤦 Pasalamat ka nga nabuntis ka ang daming hirap mabuntis tas ikaw ng iinarte. Pangarap ng iba yan. Blessing yan sa buhay mo. Magpasalamat ka kaysa mag inarte ka na kala mo feeling victim💪gigil mo ko huh🤛

Be happy nalang po tayo Ma'am. Everything has a reason why God gives you a wonderful blessing. Mistake mo lang yan ngayon pero malay mo pagdating nang panahon sya pala yung susi mo sa mga success mo sa buhay. I'm just 18years old nabuntis hindi pinanindigan pero lumalaban sa buhay. Just be Positive lang po Ma'am.

Bago mo sana sabihing mistake yan, sana nung una pa lang alam mo na ang pwedeng kahinatnan. Too bad, sorry ate but in the first place IKAW ang may kasalanan. Im not judging you. Pero sana nung una pala lang NAISIP MO NG PWEDENG MANGYARI YANG NANGYARI SAYO NGAYON but at the same time tama yang ginawa mo 😉

Be thankful for what u have now..walang kinalaman ang baby sa ginawang nyong pagkakamali. Blessings yan. Kung walang kwenta ang tatay nya..for sure malaki ang magiging parte ng baby mo sa buhay mo. Ngaun pa lang iparamdam mo sa kanya na mahal mo sya. Dahil mahal ka n nya ngaun bilang mommy nya.

Alam mo palang mali eh bat ka bumukaka? Taz'idadamay mo pa ang angel at sasabihin mo na mistake?! Ano yun? Dahil ba masarap ang bawal ganern? Kahit bawal at mali? Dba ginusto mo yan! Dapat maging responsabli ka. D yan parang laro na pag ayaw muna pwd muna lang iisang tabi... Kakagigil!

Hey! If you think that baby is a mistake and you're not happy we can adopt him/her. Yung tita ko is hirap magkababy and willing to adopt. That will never be a mistake to them, that's going to be a big blessing to them.

Di kita ijujudge kasi baka iba nga yung nangyari sayo. Pero yung bata walang kasalanan, walang muwang, inosente. Nasasabi mo pang siguro yan ngayon pero once na maramdaman mo na paano. maging ina at pag nakita mo na yung bata baka lahat ng negative thoughts mo maglaho.

bakit need mo pa ipalaganap sa app na to na mistake ang baby mo! kakagigil ka. nakakanegative vibes ka saming mga buntis. ang dame dyan nagwwish magkababy. saka nagsex kayo nasarapan ka tapos ngayong nabuo, mistake.kaloka ka ateng! Godbless nlng sayo.

dapat di ka nakikipag sexual intercourse na unprotected kung di ka naman magiging masaya bilang isang ina. everything has it's consequences girl. dapat nag isip ka muna nung kinakati ka na. sorry sa term pero yung post mo nakakagigil.

Why mommy? Baka nasa emotional state kyo.. Pero darting araw lalo n marmdmn nyo po ang movemnt nya marerealize nyo po gnu nyo kamahal si baby.. Take care of urself po, kawawa po si baby nakadepende p po sya sayo and blessing po yan..