mistake

everything was all a mistake. pinapanindigan ko lang tong batang to sa tyan ko pero im really not happy with this.

69 Các câu trả lời

hindi ka masaya? sana nung una palang nag ingat ka, ang daming gusto magkababy pero hindi mabigyan bigyan, samantalang ung iba binibigyan na parang tinatakwil palang nila. godbless you dear, maiisip mo rin lahat yan balang araw.

Tama yan sis panindigan mo ung baby mo, pero sana maging happy ka kasi anjan siya , kasi nafefeel niya yun eh kung di ka masaya na dinadala mo siya malulungkot din si baby. Magiging ok din lahat tiwala lang ang pray palagi

You should've not done that in the first place if that's your perception. Be responsible for the child no matter what, and not providing the needs of the baby will be your mistake. Will be praying for your enlightenment.

5y trước

Just so you know, she needs motivation and not judgement like yours. She might have been raped, 'hope not.

Ilabas mo nalang tapos ipa-adopt mo. Di deserve ng bata na magkaroon ng magulang na tinuturing siyang “mistake”. Gumamit ka kasi ng proteksyon kung di ka pa pala handa.

Be happy po ung iba nga po sabik na mag ka baby ginawa na laht peo wala pa din peo kayo anjan di pa pp kyo masaya may reason nmn po kya nabuo c baby kung di ka masya bat ginawa nyo po yan

Your baby is a blessing, an angel. So be happy with your baby ma'am. Ako emotionally financially not ready but habang nasa tummy ko pa sya rineready ko na ang sarili ko para sa baby ko

hindi kah masaya? pero bat mo ginawa? nung ginawa nyo yan dba ang saya2 nyo? wag kang mag sabi ng ganyan sis... marami ang nangagarap magka anak ... sana before mo ginawa inisip mo muna...

5y trước

wala siyang ibang siaihin kundi sarili niya sis kasi nagpapakasarap siya tas ngayon sisihin nya yung anghel....

You should be happy po. Everything happens for a reason. At may dahil po ang Panginoon kong bat bingy po yan sayo. Ingatatn nyo po yang baby. Its God's gift. Itreasure nyo po yan.

hindi m pa kase xa nakikita at nahahawakan for sure moms pag dumating ung baby m magbabago lahat ng sinabi m.. alagaan m xa habamg nsa tyan m para maging healty xa! gudluck

Blessing po yan ni GOd, and you are a lucky woman kc hindi lahat ng babae may prebilihiyo na mabuntis at magkaanak, god bless you and may you have a safe pregnancy journey