mistake

everything was all a mistake. pinapanindigan ko lang tong batang to sa tyan ko pero im really not happy with this.

69 Các câu trả lời

Whatever the circumstance kung bakit at paano nabuo ang baby mo,blessing sya..wag mong ibunton sakania yung frustrations mo sis..kase yung baby mo ang magiging lakas at kakampi mo..magpray ka sis.talk to god for whatever you are going through.. Hindi lahat sa app na to is ready na for a baby..some babies here are unplanned and yun untimely dumating..you may regret meeting the father of your child but you should not regret your child..hindi kasalanan ng baby ang kasalanan ng tatay nia..i will pray na maliwanagan ka sis..na sana marealize mo na regalo yan sayo ni god.god bless you and your baby.

Mahirap talaga mabuntis, ginusto mo man o hindi. Part of you might still be struggling now but sure enough, someday you'd feel honored having that child and proud of yourself being able to survive pregnancy kase nga, hindi lahat kayang mabuntis at hindi lahat kayang makapagluwal ng sanggol. Obserbahan mo kun pano kumapit yang sanggol sayong sinapupunan kahit na mistake lang sya para sayo, as of now. Gusto ka rin nyang makita oras na naipanganak mo na sya kaya kapit ka lang din. Kapit kay papa God and never mawalan ng faith. God Bless you! 😇😇

share ko lng po, hoping po kahit konti ma inspire po kayo, ( sana wag nyo pong ituring na pagka2mali yung baby sa tyan nyo,) yung x q din po, nabuntis aq, nung una pa lng na nalaman ko na buntis aq , cnabi q n kagad sa kanya, pero simula nun hindi na sya nag paramdam, di q alam pero ni hindi aq nagalit or suma2 yung loob q dun sa la2ki, cguro dahil kay baby sa loob q, hinayaan ko na po yung ta2y, isa lng din po kaming mahirap na pamilya, nagba2ntay lng po ko tindahan, pero ka2yanin ko lahat para sa magi2ng baby q, , godbless po!

Biyaya yan ng Dyos. Pag problemado or stress ka po masasabi mo mistake yan pero believe me di yan pagkakamali nabuo yan para matuto ka at maging strong. At the end of the day habang lumalaki yan sa tummy mo masasabi mo " Yan ang Happiness mo " dahil di lahat ng babae kagad nagkakaanak. Kami 7yrs namin pinagdasal toh kaya nakakalungkot mabasa na sasabihin mo really not happy. Pagkakamali man yan sa isip mo still a Blessing a Gift from God. Pray ka po para mawala stress mo at maenlighten ka.

Maybe it was a mistake, but now that you're pregnant, you are given the chance to deliver life.. Not all women are given this privilege. That is the best and right thing for now that you can do, panindigan ang baby mo. Kaya you're doing a good job. And if ever hindi mo kaya ibigay yung love na deserve ni baby, there are a lot of families that long for a baby.. If you know that your baby will be in a much better state with others, you can apply him/her for adoption..

Be happy po. Blessing po yan ni God. Tama po na panagutan nyo yan pero be happy po kasi maapektuhan si baby. Mahalin nyo po sya. Ako po personally, 17 palang ako at buntis na. Yes at first, im scared and worried about sa parents ko and sa mga taong nakapaligid sakin. Ako malapit na manganak pero mga friends, classmates and other people di pa nila alam. Keep it private but don't deny or hide your baby. Be happy po for the sake of your child. Goodluck and God Bless po

Matatanggap mo rin yan, hindi man sa ngayon pero habang lumalaki siya sa tiyan mo mare-realize mo rin na unti unti mong minamahal ang anak mo. Di naman namin alam pinagdadaanan mo para sabihan ka ng masasakit.. Di naman namin alam kung ginahasa ka ba o ano e. Hehe. Bunga man si baby ng pagkakamali o sapilitan, wala ka nang ibang magagawa pa kundi tanggapin at mahalin siya. Tama po yan paninindigan mo siya sis. God bless your pregnancy. :) ❤

A baby isn't a mistake. It was never a mistake and it will never be a mistake. Blessings siya. Isang napakalaking blessing na binigay ni God. God-given gift ika nga. Ang pagkakamali ay yung nakipagtalik ka eh wala ka pala plano magbuntis. So, ano na? Harot harot lang? Baka di pa kita ijudge kung sakaling rape ang nangyari sayo. Pero mukha namang hindi. Judgmental ako ngayon. 😅

Nung una ganyan din na feel ko. Pero yung partner ko for him its a blessing. Though hindi talaga kami handa. Pero its still a blessing. At sabi nga ng isa kong close friend. Hindi yan ibibigay sau kung hindi ka handa or hindi para sau. 😊 change po tau ng mind set para tuloy tuloy blessing with tge baby. Now lang yang feeling na mistake or ano pa. Pray lang po accept the baby. 😊

Nakipagsex ka po kaya nabuo yung baby .. wag mo sabihing pagkakamali yan dahil regalo yan ng diyos sayo .! Wala namn kinalamn yung baby sa nararamdaman mo Paslaamat ka nga binigyan ka ng anak di tulad ng iba jan na umabot pa sa pagdasal sa lahat ng santo magka anak lang .. BLESSING ANG BABY tandaan mo yan .. kung ayaw mo pala magka anak di sana di ka nagpasundot . Hahay