Lahat sinusubo😓

Hi everyone! I really need your help. Yung 9months old na baby ko mahilig magsubo ng kung ano-ano(lahat ng mahawakan nya)...nagwo-worried na talaga ako sakanya baka kase mamaya e magkabulate na sya or magtae. Ano po kaya ang magandang gawin? TIA🤗 #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

common ang mouthing sa baby lalo if teething.lagi linisan ang kamay. offer teething toys.best if you can make sure na malinis din yun mga bagay around baby na pwede nya isubo.