depression..

hello everyone.ask q lng po sna kng may nkakaexperience dn po b snyo ng deppression like nalulungkot,ntatakot.im 25 weeks preggy po and suddenly bgla q po xa nrmdaman.nttkot po aq bka ano mangyari kay baby pro nde q po maiwasan.panu po b xa ihandle or any home remedy?thank u po in advance.

16 Các câu trả lời

Try to read bible po kapag nakaka isip ka na naman po ng kung anu pick one random verse sa bible at basahin mo po..o kaya magpatugtug po kayo ng mga lullaby to relax youre youre mind po