depression..

hello everyone.ask q lng po sna kng may nkakaexperience dn po b snyo ng deppression like nalulungkot,ntatakot.im 25 weeks preggy po and suddenly bgla q po xa nrmdaman.nttkot po aq bka ano mangyari kay baby pro nde q po maiwasan.panu po b xa ihandle or any home remedy?thank u po in advance.

16 Các câu trả lời

Baka makatulong din syo momshie😘. Natulungan ako nyan😍 https://www.jw.org/tl/turo-ng-bibliya/mga-tanong/tulong-ndg-bibliya-depresyo/

Same ☹️ tapos wala ka pang malalapitan ☹️ Currently 24weeks now hehe. Kaya natin to, Momsh! Pray lang 🙏

Same here mommy me takot na nararamdamn pilit na,nag dadasal,at nanalig lalo po malpit na ko mangank

Yes po. Umiiyak pa nga ng walang dahilan. Prang lonelyness pero di naman lonely hehe

Maghanap ka ng pagkakaabalahan mo.

4y trước

yun nga po e.kso pra po aq nwlan ng gana magexplore or gumawa gawa ng bagay gus2 q po tahimik lng s 1 lugar.nahuhirapan nga po aq.. thank u po

Samd tayo mommy

4y trước

ang hirap ihandle ng emotiin ntn momshie no..pray lng tau.