Sleep

Hi everyone! Ask ko po, totoo po bang nakakataas ng blood pressure ang laging pagtulog ng buntis sa tanghali? Malakas po kasi ako mag sleep sa tanghali, sinasabayan ko ng tulog yung 2 yrs old ko. Last check up(Saturday)ko po kasi nag 130/70 bp ko. Sa tingin ko po kasi kaya tumaas ng ganun dahil pagod ako dahil naglaba muna ako bago ako nagpacheck up. Tapos nung nasa lying in po ako ang lakas ng kabog ng dibdib ko ng hindi ko malaman ang dahilan .

1 Trả lời

Hindi naman, lagi akong tulog lalo na nung 3rd trimester ko nakakatamad na kasi konting gawin antok na ako 😅. Normal pa din bp ko every prenatal. Pag prenatal nyu po pinapahinga muna 30mins bago icheck ba?

4y trước

Hindi eh, siguro mga 5 to 10 mins lang pahinga. Kaya ayun pinapalaboratory ako ng HBA1C. TO check daw kung bakit tumataas bp ko .