Makakalimutin

Hello everyone! Question lang recently kasi na papansin ko makakalimutin ako. Normal lang ba yung pag preggy? Nakakafrustrate kasi.

14 Các câu trả lời

Sobrang laki ng pinagbago ko lalo nung nanganak ako sa firstborn ko. Matandain ako talaga, mabilis magisip, nasasaulo ko pa mga nababasa ko, pero after ko manganak. Parang minutes lang limot ko na iniisip ko.

Sakin hindi naman, 6month pregnant na ako pero parang ang madalas sakin ung pagiging maikli ang pasensya sa asawa 😅, at toyoin din talaga aminado ako dala na din talaga ng pagbubuntis siguro

2mo trước

I think dahil po ata sa hormones yun

Yes... "pregnancy brain/ momnesia" is normal naman po ☺️ https://www.webmd.com/baby/features/memory_lapse_it_may_be_pregnancy_brain

2mo trước

Ohhh yun pala yun.

yes po..nabasa ko po dito sa tAp app na normal lang yon sa buntis kaya no worry po mommy..

Same mi hanggang sa paglabas ni baby, para tuloy lagi akong sabaw hahahha

2mo trước

huhu ang hirap nun minsan ganun din ako sabaw

ako po mam mula ng nagbuntis sobrang pagging ulyanin ko

yes mi normal, pati after manganak ganun din

Hi! Yes normal lang. it's mommy brain.

yes. at times talaga may ganun moment.

yes mii. momnesia is real 😅😅