family matters

Hi everyone, is it possible to ask if sakim o pinagkaitan ko ba sila. I ask and tell my mom na di muna ako tutulong sakanila since i was 6months preggy and 3mons nalang manganganak na ako. For my whole life since ng work ako. I was there to help them simula ng ng work ako. I never stop. Pero bat ganun parang ang sakim ng feeling ko na parang wala akong nagawa sa knila. In my 6month pregnacy journey, i still fo to help and support them. Bat ganun ng sabi lang ako na di muna ako mag bibigay dahil manganganak na ako pero sinabihan pa ako ng pinagkaitan ko sila sa kontibg tulong ko. For the whole expenses my husband na . Checkup at gamit ng twins namin. Nahihiya na nga ako kasi di nya ako ping babawalan na magbigay sa family ko . Ayoko nmn na wala ako maitutulong kahit man lang makpgamabag sa panganganak ko. Selfies ba tawag dun??0 kahit yung ate ko nagalit din sakin.??

2 Các câu trả lời

May bago ka na din kasing binubuong pamilya sis. Syempre normal na isipin mo naman yung sa inyo ni hubby kase kung baga natulungan mo naman na sila at matutulungan mo pa naman sila kapag medyo nakaluwag ka na. Kung may maiabot ka sa kanila dapat thankful na lang sila doon. Siguro nag aadjust palang din ang family mo since maliit lang ang nakukuha nilang income at umaasa pa sa ibibigay mo pero ipaliwanag mo din sa kanila na kailangan mo din yun. :)

5y trước

Thank you so much!😊

Your not selfish po. You're just prioritizing. Syempre not all the time sa kanila mo ibibigay lahat, lalo na kasi may sarili ka ng family. Siguro nasanay lang sila na lagi kang may binibigay sa kanila kaya sinabihan ka ng ganyan, pero in time marerealize din nila na it's for your own good lalo na for your babies. 😊 And there's no such thing as selfishness when it comes to your kids. 😊

5y trước

Thank you so much. 😊