May pag.asa naba mag.kaanak?

Hi everyone! ? May posibilidad na po kayo ako mabuntis? Nag.plano na kasi kami ni hubby mag.baby, As of now.. Gusto kong umasa by next month na di nako dadatnan ng mens. Pero bat ganun? sa tuwing mag.sesex kami ni hubby, okay naman kasi di naman siya withdrawal. Sa loob naman niya pinapaputok. Bakit after ng sex, siguro mga 1-2minutes, may lumalabas na sa pwerta ko.. As in malabnaw. Last mens ko is May 3-6.. Gusto kong umasa na di nako rereglahin by next month. First time baby sana kung sakali.. May pag.asa na kaya ako mabuntis? halos after ng mens ko nag.play naman kami. As in everyday pa nga! wala din ako ginamit na contraceptive pills.

48 Các câu trả lời

same po tayo sis ganyan din kmi ni hubby ko yung feeling na every sasabihin ko may dalaw ako halatang disappointed sya minsan naiiyak nalang ako. and wala din kase ako lakas ng loob mag consult nun sa ob. pero im 21 weeks preggy now sis. sa first ultrasound ko lang din nalaman na may PCOS pala ako thats why hirap sa pag conceive. pray lang kayo lagi ni hubby darating din si baby nyo 😊

5y trước

Yes sis.. Hopefully may mabuo na..

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy.

Try mo mag folic acid na sis. Tapos kapag nag mamake love kayo ni hubby dont pressure yourself na mabubuntis ka agad. Yun kasi sinabi sakin ng OB ko. Dati lagi ko iniisip na kelangan ko na mabuntis. Pero nung sinabi sakin ni OB na ienjoy ko lang yung moment and wag ma stress or pressure. Ayun na! 11weeks preggy na ako now. Samahan mo na rin ng prayer sis. It really works.

5y trước

Okay sis. Thank you! tiwala lang kami kay God palagi..

Wag po araw arawin paggawa. Sa araw lang po na fertile kayo gumawa para mas concentrated po ung sperm. Pero mas mainam po na magpacheckup kayo parehas. Kami po ni hubby 6 yrs bago nagkaanak kasi di kami ngpacheck dati. Nung nagpacheck kami may pcos pla ako tapos low sperm count si hubby. So both kami naggamot at nagvitamins. After 1 year sunod sunod na pagbubuntis ko

5y trước

Ano pong vitamins ninyo ng hubby mo mommy?

base on my experience kasi 5 uears kmi ng hubby ko b4 ngka baby dapat pag ng do d araw2 sis every after 2days or 3 pra maipon ng madami sperm c hubby mo .. pus wag ka umihi after. ok lng naman na my lumabas kasi im sure my nkaasok na dun .. lagyan mo unan pwet mo pgkatapus nu mg do. . at better chk sa doc sis

Age nyo po? Advice ko po pag nag do wag yun mindset is para makabuo lang ng baby. Kasi maging boring po. Dapat maenjoy ng both lalo na ng girl kasi pag ganun mas malaki chance umabot yun sperm sa egg cell. Galingan dapat nun mr nyo po lalo na sa foreplay. Years din kami bago nakabuo.

5y trước

24 palang ako sis..

try lang ng try sis ibbigay dn n lord sa inyo yan wag ka masyado ma stress at pressure. expect d unexpected aq nga kala ko d na dn aq mag kakaanak kasi 32 na ko finally binigy na ni lord pray lang at mag tiwala ka sa kanya. mkakabuo dn kayo. dont lose hope... :) 4months preggy na ko ngayon. ^_^

5y trước

Wow.. Thank you sis. Sana nga magka.baby narin kami tulad mo.. 😊

Relax lang sis. Mag download ka app na mag record ng period mo at meron lalabas kung fertile ka. Ganyan din ako dati. As in lahat ginawa namin. Pero kelangan talaga mag relax ka and enjoy lang. Wag mo iisipin masyado. Ako pregnant na after 2 years na nag try. Goodluck! =)

5y trước

Praying for you and hubby. Ienjoy mo lang sis. Magiging better lahat. Basta wag susuko =)

Gnyan din kmi hahaha 6yrs in the making ung pangalawa nmin ginawa ko d agad ako tumatayo after nmin mag do siguro mga 30mins muna bago ako tumayo then dpat may unan ka sa balakang mo everytime kayo mag do do then taas paa tpos wag muna pla iihi hehehe try mo sis bka effective sayo :)

after nyo mag sex moms Lagyan mo nalang ng unang ung sa may bandang pwerta mo para nakaangat 30 minutes pero much better if 1 hour na po nakahiga para sure napo un 😊 kase 1hour ung ginawa ko moms e or after nyo mag sex ni partner pwede din namang mag sleep kapo muna