May pag.asa naba mag.kaanak?

Hi everyone! ? May posibilidad na po kayo ako mabuntis? Nag.plano na kasi kami ni hubby mag.baby, As of now.. Gusto kong umasa by next month na di nako dadatnan ng mens. Pero bat ganun? sa tuwing mag.sesex kami ni hubby, okay naman kasi di naman siya withdrawal. Sa loob naman niya pinapaputok. Bakit after ng sex, siguro mga 1-2minutes, may lumalabas na sa pwerta ko.. As in malabnaw. Last mens ko is May 3-6.. Gusto kong umasa na di nako rereglahin by next month. First time baby sana kung sakali.. May pag.asa na kaya ako mabuntis? halos after ng mens ko nag.play naman kami. As in everyday pa nga! wala din ako ginamit na contraceptive pills.

48 Các câu trả lời

Ako sis ngconsult sa ob ,tuturuan ka sa fertile days mo, after ng mens 5 days safe ka pha nyan,after nyan chumika kna😅😅,kng mdyo malusog ka papayat ka konti, tpos pinainum ako folart for 1 month with myra e.August un Mga November nabuntis ako. Timing lng cguro.

ganyan dn po kami ng asawa ko try nyo po idownload yung flo app tapos sasabhn dun kung kailan kau dapat magssex na high ung chance na u get pregnant tapos after mag sex po e itaas nyo paa nyo for 5min ganun para pumasok po at d po lumabas :)

Me nun gusto na namin magka anak ni hubby so ginawa namin kapag alam kong fertile ako sex kami sa loob lahat tapos itataas ko hips ko yung kasama paa basta yun hahahha yun kasi turo sakin ng matatanda samin hahah. Ayun after 1month jontis na ko.

mommy bilang ka 11days mula sa 1st day ng mens mo, then dun kayo magtry ni hubby, 3days na magkakasunod yun kasi fertile ka. after nyo mag-do ni hubby, wag ka muna tatayo angat mo lang paa mo habang nakahiga para di lumabas agad mga sperm. hehe

5y trước

Salamat po sa message niyo sakin. Salamat din po sa pagbibigay sakin ng lakas ng loob po! Sana nga mag.positive na po ako by next month.. First baby sana and sobrang excited na po si mister ko.

try nyo pong mag rogin e asawa nyo. track nyo ang fertile days nyo. smin last december 3days sunod2 ang makelove before and after the ovulation timing dn n mlamig at xmas vacation. january hnd n niregla. magvitamins dn po kau pareho

may chance naman sis basta sa loob pinuputok hehe. pero wag ka agad tatayo,gagalaw or iihi pag pinutok nia sa V mo para maabsorb ng husto ung mga sperms nia kung kaya mo na wag muna magwash at tumayo ng 30mins after sex try mopo. 😊

5y trước

Nakakapagtaka lang simula nag.plano kami magbaby, napakasakit ng nipples ko.. As in yung nipples lang.. Lalo na kapag naliligo ako.

ako nag pa papsmear kase active talaga and lagi naman ni reregla kaya nun last nov 21 nag pa papsmear nako after 6 or 7 weeks jan 13 nag do kami every other day then diko inaasahan mabubuntis nako im 9weeks and 3 days preggy.

try and try lang mamsh, pero don't get you're hopes high in there agad, ma istress ka sa pressure. so enjoy mo lang. ska wag pilit. wag gabi gabi, be romantic pa din. God's time dadating din c blessing sainyu!

oo naman! 😊 matagal din bago kame nagkaanak ng husband ko. agree to moms na track your period para malaman mo yung fertile days and better na during those days kayo mag make love ni hubbby. good luck mommy!

5y trước

As of now.. Napakasakit po ng nipples ko, almost 1 week na po. I don't know why..

Mas maganda po kung both well rested kayo ni hubby nyo and make sure na tatama po sa fertile days yung pag mmakelove nyo. In God, s perfect timing ibibigay nya din po yan sainyo. Pray lang po 🙏