3 months postpartum wala pang mens

Hi mommies, normal lang ba na wala pading mens or di pa din dinadatnan until now? Mixed feeding kasi si LO ko. Natatakot kasi ko mabuntis agad. First baby ko pa lang and normal delivery. NagDO kasi kami one time ni hubby pero withdrawal naman. Possible kaya na mabuntis ako?

2 Các câu trả lời

Family planning talaga mommy. Nung pagka 2mos ko nagpa-IUD na ko bago pa kami nag do ni mister. Mas ok yung kampante ka lalo na kapag ayaw mo pa talagang sundan.

not safe ang withdrawal,better mag family planning po