seeking for advice

hello everyone. kilangan ko talaga ng advice niyo. sana matulungan niyo ako. ask lng sana ako if kilan pa pwd magbuntis after manganak. CS kc ako. taz yung 1st baby ko kc patay na nung nilabas ko ?.. kaya sobrang sakit pa ng nararamdaman ko nganun?.. kaya po kung cnu man dto ung may xperience na na CS din xa ask lng kung kilan pa pwd mgbuntis ulit. thank you mommies .

14 Các câu trả lời

2 years po, kaya mo yan momie pakatatag ka

6y trước

yes momie, walang anuman po be strong po and god bless you💪😇

Hi there siguro mga after 1 year.

3 years po ang best gap after cs.

ang alam ko after 18months

6y trước

salamat momsh. nung april 4 lng kc ako na cs.