Cs operation

Hi mga mommies. Kakatapos lng po ng cs operation ko. Ask ko lng po sana experiences niyo ng 2-3 days sa hospital? And if kumikirot din po yung tahi niyo agad kahit may painkillers? Thank you

1 Trả lời

3days cs na po ako. Day 1 Nagttry ako tumayo, nagcchill ako then lagnat Day 2 Nagbedrest ako, no tayo. Day 3 Nakatayo nako, naka cr and naka poop. Nakakalakad nadin slowly. take your time mommy. wag nyo po pilitin katawan nyo. masakit po un tahi if mapwersa po. makirot even with painkillers kaya need mag ingat sa galaw.