ceasarian section

hello po mga moms pwd po ba aq humingi ng advice please respect my post..gs2 ko lng po malaman kng ilang months o year pwd na ulit magbuntis ang isang ceasarian ndi naman sa gs2 ko agad magbuntis bka kc my mgcomment na ang hilig nman kc iba iba nman po tau ng opinyon pro kc medyo my edad na dn kc aq bago ng-asawa kya matanda na dn bago nagkaanak at dhil nga medyo my edad na gs2 ko na snang sundan ung baby ko pro next year ang plano nmin ayaw ko nman kc na isa lng ang anak malungkot kng mg isa lng so un na nga plano ko na ulit mgbuntis nxt year pwd na ba khit after 1 year? tnx po sa sasagot

2 Các câu trả lời

2yrs safest sis. 😁 nku sis wag mo masyado iniintindi Yung mga nag cocoment ng ganun. makikitid Lang Yun.. wala sila paki Kung gusto mo n agad masundan.. 😁

May ka work po ako 1 year nasundan na safe naman po. Pero syempre mommy mas mainam po na mag consult kau sa ob nyo para po sa safety nyo ni baby.