Loss of appetite

Hello everyone! I'm in my second trimester. Meron din bang nakatry na walang appetite at the same stage? Nagugutom ako pero if may pagkain na, ilang subo lang tapos ayoko na. Please pasagot po kasi worried ako, closed ang OB clinics :( thank you

1 Trả lời

Hello sis. Ako minsan wala din appetite but not as worse nung nasa first trimester pa ko. Im on my 17 weeks. Ano nraramdaman mo sis bakit di ka makakain? Naduduwal kaba?

5y trước

Meron na ako appetite sis, madalang nalang mawala.. Di tulad nung 1st trimester, malala pagkawan ko ng gana. Bumaba tlga timbang ko. Now unti unti na bumabalik appetite ko. Ok lang sis na paunti unti ang kain basta dalasan mo nalang sis. Like maybe every 2 hrs. And add fruites ans veggies para may nutrients nan c baby :)