milk supply

Hi everyone, ask ko Lang po if mahahabol ko pa po ung milk supply ko kahit turning 4 months na baby ko NXT month? KC pinag formula ko po ung baby ko before Siya mag 1 month KC every ihi Nia may blood discharge sa ihi niya kya naisip namin baka mahihirapan Siya umihi KC konti Lang milk ko . Every pump ko po KC walang 1 oz Kya . May time pa na 1 time Lang umihi ung baby ko sa isang araw KC Wala cguro siyang nakukuha. Pero gusto ko Sana ituloy ung breastfeed ko. Any advice po if mahahabol ko pa po ? Any suggestion po Ng supplements or food para sa ma boost milk supply ko po. I'm taking natalac ,even malunggay tea. Please respect . Need some help

1 Trả lời

Kayang kaya pa pong habulin. Napansin ko lng na di effective sakin ung natalac. Bumili ako nyan dahil sikat ung name pero di effective. Mas effective sakin ung oatmeal with milo. Ung oatmeal po kasi, nagbooboost ng milk production. Gaya ng malunggay at fenugreek ung effect nya. Tapos instead of buying natalac, try nyo po Mother's Milk tea. Kulay pink po packaging nun. Fenugreek po main ingredient nya kaya malakas maka produce. Dati, wala ding 1 oz BM ko sa natalac pero nung oatmeal, milo at Mother's Milk tea na, kaya na kahit 4 oz. And important po ung unli latching or feed by demand na tinatawag. Pump lng ng pump tapos pindutin ung breast para ma push ung milk at para ma inform ang katawan to produce more milk po.