bb z

hello everyone.. anong pwedeng gatas ang ipainom sa baby na 1month old.. low birth weight kasi bb KO..

2 Các câu trả lời

Any formula milk mommy na may high content ng calories then samahan mo na po ng pampagana, Capsule po na Dibencozide yung 1mg, for baby po yan. Yan po ang ginamit ng baby ko na nirecommend ng Neonate Pedia po nya kasi preemie po sya, 1 .25kls lang po kasi sya nun and everyday nag ggain sya ng weight.

5y trước

Momsh kumusta na po si lo nyo? Ok nb development nya?

hi mommy, iBF mo po si baby, unli latch lng po.. kung nakukulangan po kayo sa supply nyo.. try nyo po mag supplement like moringga capsule or natalac para dumami supply nyo.