Obimin Plus

Everyday nalang lagi iba pakiramdam ko pag nainum obimin plus. Kanina naman sinuka ko kinain ko pag inum ko nun. 6 months preggy here hayy. Kayo ba ganito rin?

15 Các câu trả lời

Ganyan din ako 😩ang sakit pa naman sa tyan pag sumusuka naninigas tyan ko after sumuka kaya nag aalala ko kay baby pag ganun. Kaya nag stop nalang ako sa pag inom nyan pero ang alam ng hubby ko , continues lang ako sa pag inom 😓 pero kahit ganun binabawi ko nalang sa mga healthy foods. More on veggies and fruits ako ngayon since may lockdown puro kain lang 😅

4y trước

Kahit ako eh habang nasuka parang nanigas baby ko wawa nga eh. Ngaun iniinum ko sya pag gabi gaya ng payo ng ibang mamshies

Take it before bedtime. Ganyan din reaction nya sa akin nung nag take ako ng umaga, bago pumasok. Nahilo at nagsuka talaga ko. Twice nangyari yon kaya proven na side effect sya ni Obimin. Pero, nung gabi ko na tinetake, no prob na 😁

Mag MamaWhiz ka na lang mamsh. Same lang yun multivitamins. Maliit lang at walang amoy. Nakapagtry ako ng ibang multivit for preggy mayghad ang baho tska ang laki pa🤣 Buti nag ask ako ng alternative sa OB ko.

Yes obimin plus tinatake ko,simula una hanggang ngayon sis, ang bango bango naman nya sakin amoy chocolate 🤤 sarap palagi inumin, kapad kapad lang din siguro...

Ganyan po talaga effect ng obimin plus pwde nyo po try itake bago kayo matulog or if di talaga kaya ask OB kung ano pwdeng ipalit sa obimin 😊

Gabi ko sya tinetake pero diring diri talaga ako sa obimin.. kapag nainom ko na minsan madidighay ako,malalasahan ko parin yung obimin🤮

4y trước

Oo..twice na din ako nasuka a few minutes after uminom ng obimin..sayang gamot at kinain..nilabas ko lang

Ganian din ako sa mga pregnancies ko! Once na mag6months na ako ay pinapalitan na ni ob yung Obimin plus to medcare ob..

Yes po. Nakaka trauma na nga mag prenatal meds. Kasi feel ko isususka ko nanaman 😷 Tip lang after meal mo po itake

Ayaw ko din ang nang gamot na yan pero kailangan, nasusuka ako tapos parang ang langsa nang lasa. Parang bulok na isda 😂

4y trước

Amoy chocolate naman siya, yung lasa di ko alam. Hahaha try mo molvite.

Ganyan din epekto sakin pagkatapos ko inumin obimin kahit bago matulog sinusuka ko agad after ko inumin.