Obimin plus

Sino po dito katulad ko na tuwing umiinom ng Obimin Plus nagsusuka na at sumasama na ang pakiramdam. 5 weeks and 6 days po 🥰

2 Các câu trả lời

taking it simula magpositive ang PT ko, okay naman, hindi ako lagi nagsusuka, may time lang na ganun, sintomas ng pregnancy ang pagsusuka, kaya kahit di ka magtake nun sasama pa din pakiramdam mo.

13h trước

Wala pong gana minsan kumain ganun din po ba kayo? Parang feeling na kahit ano kainin e isusuka lang din

nireseta ng OB ko ang obimin starting 13weeks.

13h trước

Sakin po pinapainom na sakin ng ob ko before pa ko mag positive.