Maasim na amoy ni baby

Everyday ko po pinapaliguan si LO pero kapag bandang hapon na nangangasim na po ulo nya. Paano po alisin yung maasim na amoy. Pawisin po kasi siya lalo sa ulo. Cetaphil moisturising bath po ang gamit ni LO. Thank you po sa sasagot. 🙏

17 Các câu trả lời

human nature na apple at tangerine scent nagtanggal ng maasim na amoy sa baby ko a pawisin din

pag hindi maayos ang pagkabanlaw ng ulo, gaano po kayo kadalas magpalit ng beddings nya?

Kung pawisin po siya better mgpalit kayo ng bath nya yung d gaanong moisturize.

try mo po palit ng shampoo ni baby .

try to change po ng wash nya..

johnson sa baby ko di umaasin

Lactacyd Baby Bath try mo