numb hands

Every morning nag mamanhid po kamay ko.. it lasts for an hour. Pag ganito po ba need ko lumapit sa ob ko for meds or is it normal? Thank you mga sis sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

ganyan ako starting 7months sis, Walang manas sa paa o sa Mukha pero kahit gano kanormal Ang pregnancy may extra fluid pa Rin talaga and Yun Yung napupunta sa singit singit ng mga daliri at kamay,naiipit tung ugat, resulting to tingling And numbness esp every morning pi.. soak mo Lang sa warm water pagkagising for 5-10mins and use squeeze ball or close/open and elevate arms lang para maexercise and pwede Rin naglagay ng splint para maprevent Yung mabend sa bandang wrist makakadagdag sa numbness/tingling kasi. 🙂

5y trước

Sis thank you so much, ang hirap dn sa morning.. ako 5months palang na eexperience ko na sya

Mommy ganyan din ako numbness and tingling ng hands. Wala naman meds, soak lang ung hands sa warm water.