Normal po ba sa 1year and 5months pagnagugulat kahit tulog?

Every min. (1min) 2-3times po siyang nagugulat , ngwoworry na po kasi ako baka di na normal actions ng baby ko#firstmom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

7 Các câu trả lời

moro reflex po tawag dyan.. search nyo po sa google more about dito... The Moro reflex is a normal reflex for an infant when he or she is startled or feels like they are falling. The infant will have a startled look and the arms will fling out sideways with the palms up and the thumbs flexed. Absence of the Moro reflex in newborn infants is abnormal and may indicate an injury or disease.

2y trước

For infants pero edad ng anak nya 1yr and 5mons nd na yan moro reflex

Mommy palagi po yan? Pwede niyo pa consult kay pedia moro reflex from birth and pwede hanggang 3 to 6months lang yon.. Baka di na moro reflex po kay baby kaya kelangan ipacheckup niyo po

try nio po iswaddle sya mamsh pag natutulog :) follow nio po ung proper swaddling techniques meron sa youtube

2y trước

1yr and 5 months na bat kailangan swaddle?

mamsh ganyan din baby ko noon kahit tulog magugulatin pero luamki na sya dina sya nagugulat

minsan. lagi mo lagyan ng kumot sa may tyan ganon gngwa ko e nwwla rin

di kaya ginginaw momsh ..

Lagi pi bang nangyayari?

2y trước

Madalas po ba? Normal naman po sa bata yung magugulat po pag tulog lalo na pag may naririnig na ingay talaga. Mag play kayo ng lullaby songs pag matutulog si LO.